Giới thiệu

DBR là công ty công nghệ cao chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên lắp ráp, tiếp thị và cung cấp các dịch vụ, các sản phẩm camera quan sát, thiết bị an ninh công nghiệp từ năm 2014.
Chúng tôi chuyên lắp ráp camera quan sát, camera IP, DVR và các linh phụ kiện kèm theo. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm ODM đầy đủ cho các thị trường mà còn cung cấp các sản phẩm OEM cho các đối tác là khách hàng của chúng tôi.

Phạm vi sản xuất chính của chúng tôi là camera quan sát, camera ip, DVR và các linh phụ kiện như sau:

I. CCTV camera:

HD-AHD Camera, HD-CVI Camera, HD-SDI camera, HD-TVI camera,, 1200tvl / 1000tvl / 800tvl / 700tvl / 600tvl / 480tvl, camera nhận diện khuôn mặt, camera dome, IR camera chống thấm nước, camera hộp, camera mini, camera ẩn, camera zoom, camera PTZ.

II. IP camera:
5.0Mega Pixels / 2.0Mega Pixels / 1.3Mega Pixels / 1.0Mega Pixels IP camera, camera H.264 / MJPEG IP, camerw Wifi , Camera P2P / ONVIF / WDR / Low Lux / POE IP

III. DVR:
HD-AHD DVR, 4/8/16/24/28 / 32channels 3G DVR, DVR D1, HDMI DVR, HD-SDI DVR HD-CVI DVR.

IV. Add-ons:
. Balun video, nguồn, ống kính, khung, housing, micro, mainboard, máy phát PTZ, điều khiển PTZ, bàn phím, đèn hồng ngoại, cáp, đầu nối, công cụ cài đặt,v,v,

Bạn có thể chọn được một bộ sản phẩm camera quan sát bất kỳ phù hộp với nhu cầu riêng của bạn duy nhất tại chúng tôi. Thiết bị camera giám sát của chúng tôi đã được bán cho tất cả các nơi và đã có thành công lớn. Chúng tôi đã thiết lập quan hệ kinh doanh tốt với khách hàng từ bắc tới nam.

Mục tiêu của chúng tôi là : “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý,”. Mục tiêu phát triển là: hợp tác với các công ty phân phối và đại lý để xây dựng thương hiệu vững mạnh trong và ngoài nước.

Yêu cầu của bạn sẽ được xử lý bởi bộ phận bán hàng của chúng tôi. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng trước khi giao tới tay khách hàng.

Chúng tôi luôn mong đợi và chào đón bạn đến thăm văn phòng và nhà máy chúng tôi bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Mọi yêu câu xin gọi số : 0968 146 148